Sau khi tiêm ngừa thì cần theo dõi bé tại nhà bao lâu ạ? và phản ứng phụ thường xãy ra khi nào sau khi tiêm ạ? Bao lâu thì hết?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Phản ứng phụ sau khi tiêm ngừa có thể xuất hiện sau vài phút hoặc vài giờ, thường kéo dài khoảng vài ngày tùy theo bé mà thời gian có thể dài hoặc ngắn hơn một chút. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn