Bác sĩ cho mình hỏi con mình rốn bị ra dịch đi khám bác sĩ có cho dùng thuốc kháng sinh và sát trùng bằng povidin hằng ngày, uống thuốc được 1 tuần nhưng hôm nay kiểm tra thấy có 1 vùng nhỏ trồi lên. Nhờ bác sĩ tư vấn dùm, con mình 1t20 ngày tuổi. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là mô thịt đầy lên, bạn không nên quá lo lắng, uống thuốc theo toa của bác sĩ, hết thuốc có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám kiểm tra và hỗ trợ thêm, rửa và sát trùng rốn hàng ngày , giữ vùng rốn khô, thoáng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn