Bé mấy tháng mới biết đi vậy bs? Bé nhà e 12 tháng rồi mà làm biếng đi quá, cứ bắt người lớn nắm 2 tay dắt đi lòng vòng cả ngày. Bé vịn hàng rào hay bờ tường để đi 1 mình thì dc mà k chịu tập đi 1 mình..
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Sau 8 tháng bé bắt đầu muốn tập đi. tầm 12 tháng bé biết đi chị ạ. dân gian có câu 3 tháng biết lẫy, 7 tháng bò, 1 năm lò dò đi ạ. nếu cháu nhà bạn chậm đi bạn nên mua các công cụ hỗ trợ tập đi như xe con gà.... Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!