Bác sĩ cho tôi hỏi, cháu nhà tôi hơn 3 tuổi, là con gái nhưng cháu ra mồ hôi đầu rất nhiều. Khi đi đón cháu trên trường tôi để ý thấy bác bạn tầm tuổi cháu không thấy ai ra mồ hôi nhiều như cháu cả. Cháu ra mồ hôi ướt nhẹp hết tóc, không biết như vậy có bình thường không
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé vẫn sinh hoạt, ăn uống, vận động, vui chơi bình thường, không có triệu chứng bất thường khác thì không có vấn đề gì. Trường hợp của bé có thể do tuyến mồ hôi vùng da đầu tăng hoạt động nhiều hơn những vùng khác. hoặc cơ chế thần kinh điều hòa nhiệt độ vùng da đầu chưa hoàn thiện làm vùng da đầu ấm hơn nơi khác. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn