bác sỹ ơi, giúp e với, con e bị sao vậy ạ? bé nhà e ms 2w4d ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi Da trẻ sơ sinh thường non yếu, dễ bị mẫn cảm với các tác nhân bên ngoài, trên nền cơ địa dễ dị ứng với trường hợp của bé có thể đang bị chàm sữa. Bạn nên bảo vệ làm da của bé tốt, sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm, vaselin, kem kháng histamin....Bạn nên gặp bác sĩ nhi - da liễu để được khám lại và sử dụng phối hợp các sản phẩm - thuốc trên phù hợp. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn