con mình 4 tháng tuổi. rụng tóc ntn có phải thiếu canxi ko ạ. Mỗi ngày mình đều cho con uống 400iu vitamind3 và bản thân uống canxi đầy đủ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé hiện cân nặng và chiều cao như thế nào? dấu hiệu trên có thể bé hơi bị thiếu canxi. bạn nên tiếp tục uống canxi và bổ sung vitamin D cho bé, phơi nắng sáng cho bé mỗi ngày 20 phút, cho bé bú nhiều cử hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn