chào bsi bác cho em hỏi bé nhà em được 1thang 19 ngày, mọi ngày bé nhà em đi nặng ít cũng 2 lần, nhung hôm nay là ngày thứ 3 rồi bé vẫn chưa đi nặng được, bsi cho em hỏi vậy có sao không ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường trẻ sơ sinh có thể 2-3 ngày đi tiêu một lần, không có vấn đề gì, bạn không nên quá lo lắng. Nếu bé chậm đi tiêu bạn có thể ngâm hậu môn trong nước ấm cho bé dễ đi tiêu, sử dụng thêm men vi sinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn