e chào bác sĩ ạ bé nhà e là bé gái đk 3 tháng 14 ngày rồi ạ lúc bé sinh là dk 3kg4, hiện tại bé đk 6kg1 ạ. con em dao này ngủ nhiều lam ạ ngủ tu 11h khuya dến mai 10h sáng dôi khi 12h trưa luôn ạ dậy bú choi rôi ngủ ạ. bé ngủ vậy có sao k hả bác si bé e ngủ dêm ngủ dến sáng k bú đêm ạ, e có cần đánh thức bé dậy dể cho bú k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái cân nặng như vậy là đạt, bé còn nhỏ nên ngủ nhiều như vậy không có vấn đề gì, tuy nhiên bạn vẫn nên đánh thức bé để cho bú thêm 2-3 cữ nữa, phơi nắng sáng 20 phút, hoặc uống vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn