xin chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi,tôi đi khám và biết con gái tôi mắc bệnh khối u trong não lúc cháu dc 1 tháng tuổi, bây giờ cháu đã đc hơn 5 tháng tuổi, nhưng đầu bé phồng to lắm, bs xin cho tôi hỏi cháu có thể kéo dài được bao lâu,tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của cháu không biết khối u như thế nào diễn biến ra sao , thể trạng cháu thế nào để tiên lượng bệnh phụ thuộc vào vị trí khối u, đặc tính mô bệnh học, mức độ đáp ứng điều trị. Em nên tư vấn trực tiếp với bác sỹ điều trị người nắm rõ tình trạng bệnh của bé Thân mến chào em