chào bác sĩ. bé nhà em được 17 tuần, nặng 7 kg, từ khi sang tuần thứ 5 em có cho cháu uống vitamin d3 400iu (0.5ml)/ ngày nhãn wellbaby (hình ảnh đính kèm) đây là vitamin em mua dạng xách tay ko có trên thị trường. em lo ko biết vitamin này có đảm bảo chất lượng ko. vì em vẫn cho cháu uống hàng ngày, đã uống sang lọ thứ 2 còn mẹ cháu từ khi mang thai cháu đến giờ vẫn duy trì uống sắt và can xi đều mỗi ngày vậy mà bé nhà em hiện tại vẫn chưa lẫy được mặc dù cháu xoay úp được lưng, mông nhưng lại ko lật được đầu lên và cháu hay bị lạnh tay, chân nhất là chân cảm giác lạnh và ra mồ hôi nữa. vậy em nên làm gì ah? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đừng quá lo lắng, một số bé có thể lẫy chậm hơn bình thường một chút, bạn có thể tiếp tục sử dụng các loại thuốc trên, phơi nắng sáng 20 phút mỗi ngày, cho bé bú nhiều cử lượng sữa nhiều hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn