bé 20m được 9kg. chiều cao thấp so với tiêu chuẩn. vậy có nên bổ sung canxi với sắt cho bé k ạ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em như vậy là nhẹ cân so với chuẩn Nhưng bé biết làm gì rồi? bé mọc mấy răng rồi Nếu bé vẫn ăn uống tốt phát triển vận động tinh thần bình thường ,lanh lợi Thì em không nên lo lắng Nếu bé ăn uống kém ... thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để được khám tư vấn và hướng dẫn bổ sung vi chất cho bé không nên tự ý cho bé uống thuốc dù là thuốc bổ Thân mến chào em