bé 1 tuổi rưỡi ngủ ko sâu giấc,ngủ lật qua lật về,dậy 1 đêm 3-4 lần.bé ko đau sốt,mọc răng .như vậy là bé bị gì ạ.có cách gì khắc phục không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bé có thể do vấn đề dinh dưỡng thiếu chất, thiếu canxi....bạn nên bổ sung dinh dưỡng cho bé đầy đủ, cho bé chơi vận động trong môi trường có nhiêù ánh sáng, bổ sung đạm canxi....Nếu có các dấu hiệu bất thường khác hoặc triệu chứng trên kéo dài bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn