bs cho e hỏi Bé nhà e 3 tuổi mà chưa có ngôn ngữ bé học can thiệp ngày 1h và học mầm non chuyên biệt E muốn cho bé đi khám tổng quát lại thì nên đến viện nhi tw hay viện nào tốt ? với bé cần làm những xét nghiệm nào ạ? - bé bị rối loạn giấc ngủ -myelin chậm phát triển - bé đi hay loạng choạng-ngã trên hình là kết quả bé chụp MRi lúc 11 tháng
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn về tình trạng bệnh con bạn! tình trạng bé 3 tuổi không nói được chưa tiếp xúc bằng ngôn ngữ được như vậy và với kết quả chụp MRI như vậy khả năng hình thành chất xám của bé sẽ chậm hơn với trẻ em bình thường! bạn nên cho bé đi khám viện nhi trung ương là tốt nhất bạn nhé, khám chuyên khoa thần kinh , bé khả năng phải chụp lại MRI vẫn là chủ yếu! có thể sẽ phải làm các test củ bác sĩ , điện não đồ cũng rất cần thiết thân ái chào bạn