Thưa bác sĩ, bé nhà e 17 tháng được 9kg, bé bị viêm mũi họng , ho nhiều liên tục, ăn gì nôn đấy,có kèm theo sốt 37,5-37,7 độ, bs nói theo dõi phế quản,đơn thuốc kê như dưới ảnh, em muốn hỏi là thuốc khí dung kia e cho bé sử dụng 2 ngày thì bé đã đỡ ho nhiều, gần như là không ho nữa, 1 ngày chia đôi 2 lần khí dung - nếu bé đỡ ho rồi thì e ngừng khí dung cho bé được không ạh -em khí dung ngày 1 ống 2 lần như vậy có nhiều không ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn sử dụng thuốc bác sĩ kê toa mà triệu chứng bé thuyên giảm, nên tiếp tục sử dụng đến hết toa và tái khám lại để các bác sĩ kiểm tra lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn