bác ơi cho e hỏi bé nhà e 2 tháng 1 tuần mà lười bú ham ngủ lắm ạ bé bú 1 lần dc có 60ml bé bú sửa công thức ạ e phải làm sao để bé bu dc nhiều hơn bác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đánh thức bé nhiều lần để bé bú nhiều cử hơn, nếu sữa mẹ thiếu có thể bú thêm sữa ngoài nhưng phải đảo bảo, khám bác sĩ nhi nếu bé có các vấn đề về sức khoẻ khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn