chào bác sĩ bé nhà e được 2 tháng 4ng , khi e bế tay đặt sau đầu bé . lâu lâu e nge thấy tiếng cợp cợp , như tiếng mình bẻ ngón tay ấy ạ. như vậy có sao k bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng của bạn! nhưng khi bế bé coa thể là tiếng cử động của cổ bé! nhưng với trẻ em bạn phải lưu ý đến tư thế bế trẻ rất quan trọng nếu khi mình bế không đúng tư thế có thể gây nguy hiểm cho bé! còn tiếng kêu đó nếu bé vẫn hoạt động cổ nghiêng phải nghiêng trái! cử động bình thường bạn không nên cần quá lo lắng bạn nhé! theo dõi sức khoẻ bé thêm là được thân ái chào bạn