chào bs bé 8 tháng mình cho bé uống 2 dòng sữa được không ạ không trộn chung với nhau cho bé uống sen kẻ nhau được không bs bé ở tháng tuổi như vậy nên cho bé ăn dặm 1ngay mấy cử được bs
Trả lời:
chào bạn: sữa có nhiều chất đạm lạ bạn chỉ nên cho bé một loại sữa thích hợp với bé nhất thôi bạn nhé! không nên uống cùng lúc 2 loại sữa tháng này thì nên cho bé 3 bữa ăn rặm là tốt nhất bạn nhé thân ái chào bạn