bác sĩ cho e hỏi con e được 41 tuần tuổi và có hiện tượng ho khó thở vậy lúc con e hết ho Khó thở e vẫn đi xét nghiệm hen được phải không ạ hay là lúc bé bệnh mới đi xét nghiệm được ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đến khám bác sĩ nhi khi bé đang có biểu hiện của đợt cấp, như vậy bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn