Chào Bác. Bé em nay gần tròn 1 tuổi, em muốn bổ sung D3, kẽm và sắt liều dự phòng cho bé thì không biết phải bổ sung thế nào cho đúng ạ. Uống trước ăn sau ăn thế nào? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Chiều cao cân nặng của bé nhà em bao nhiêu rồi? bé biết làm gì rồi Nếu bé phát triển tốt lên cân đều thì không phải bổ sung thuốc bổ nhé Không có gì tốt bằng cho bé ăn uống đầy đủ các nhóm chất Chỉ khi không dung nạp bằng đường ăn uống bé thiếu chất mới phải bổ sung bằng thuốc và có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa Thân mến chào em