chào bác sĩ. con em dc 21 ngày tuổi nằm ngủ vặn mình liên tục liệu có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tượng trẻ sơ sinh hay vặn mình khi ngủ thường hay gặp phải ở lứa tuổi từ 5 – 6 tuần tuổi. Đây có thể nói là một hiện tượng sinh lý bình thường, trẻ sẽ hết khi trên 4 tháng tuổi. Nếu tình trạng này kéo dài bạn chú ý bé có bị thiếu canxi hay bệnh lý khác không. Phơi nắng sáng 20 phút cho bé hoặc uống vitamin d 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn