Bé gần 12 tháng ( 1 tuần nữa), đo vòng đầu là 45cm. như vậy có bình thường k ạ? cách đo vòng đầu thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé nhà bạn có vấn đề gì mà bạn quan tâm đến chu vi vòng đầu của bé? hiện tại bán được 12 tháng chu vi vòng đầu 45 cm là bình thường. Bạn có thể tự đo vòng đầu cho bé ở nhà bằng thước dây. Bạn đặt thước ở trên chân mày và gáy nơi nhô ra nhiều nhất của đầu. Thông thường, vòng đầu sẽ to hơn vòng ngực 3cm, nếu nhiều hơn thì có thể đầu to. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn