bác ơi cho e hỏi con e 2 tháng tuổi bị ho mà tuần trước đi khám bệnh ở bệnh viện nhi đồng 1 bác sỷ bảo bị viêm hô hấp cấp trên mà đến nay tuần bé chưa hết ho vậy e có nên đi khám lại ko bác be ho chỉ vài tiếng ko ho nhiều mà nghẹt mũi nửa bác
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả, mình thấy triệu chứng cháu đang dần thuyên giảm ạ. nếu cháu còn nghẹt mũi nhìu bạn chỉ nên cho cháu uống thêm thuốc kháng histamin để đỡ nghẹt mũi là được. Nếu lo lắng quá bạn có thể mang cháu đi khám nhi ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!