bé em 3thang cứ toi giờ ngủ đà bé khoc rất là khó vhiu pha sua cho bú k chiu bú cóbphai bé bi sdo bung k và đói bung bé khóc liên hoi hay chỉ khóc tí là het
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể là trường hợp bé quấy khóc, gắt ngủ bình thường. Bạn nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, nếu bạn có ít sữa có thể pha thêm sữa ngoài cho bé nhưng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn nên phơi nắng sáng cho bé 20 phút hoặc uống vitamin d 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn