chào bác sĩ. con e dc 3 thang tuoi . khoảng 20 ngày nay bé 4-5 ngày hk ị lần nào e cũng thụt hậu môn mới ị. phân mềm kẹo bé rặn đỏ mat. e có cho uong men tiêu hoa 7 ống rồi mà bé chưa ị đươc.
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn như vậy bị táo bón rồi! bạn nếu cho bé đang bua sữa mẹ bạn cẩn thay đổi chế độ ăn nhiều rau xanh hơn nữa! tăng cường uống thêm nước nữa bạn nhé! kết hợp bạn mát xa bụng bé hàng ngày vào buổi tối cũng như buổi sáng 15-30 phút mỗi lần! kết hợp men tiêu hoá! có thể giúp bé cải thiện, bạn làm vậy sau 1 tuần không đỡ bạn nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá nhi khoa thân ái chào bạn