chào b.s cho em hỏi con em nay dc 15 tháng 1 tuần nay không biết bi sao bé cứ ho đến non mà chỉ về đêm thôi ngày thì bé vẫn chơi bình thường lâu lâu van ho ma không non như buổi tối. bé ngủ thì cứ như khó thở vậy mỗi lần ho như là có đờm trong họng vậy và mong b.s cho em 1 lời khuyên là phải thế nào ạ. vậng em c.on b.s
Trả lời:
chào bạn: do trẻ em không thích nghi thời tiết như người lớn được! nên có thể về đêm thời tiết lạnh hơn có thể gây cho bé ho! nhất là nếu là thời tiết nắng nóng lại nằm điều hoà có quạt nữa lại càng dễ khiến bé ho! nếu bé ho nếu nằm quạt hay điều hoà bạn có thể lấy một cái khăn mỏng che cổ cho bé lại cơ thể bé sẽ đỡ ho! và khi ho nhiều vậy bạn vẫn nên cho bé đi khám bác sĩ loại trừ viêm phổi cũng như viêm phế quản bạn nhé! thân ái chào bạn