thưa bác sĩ ..con em được 22ngay tuổi . bé thường hay bị khò khè . làm cách nào để bé không còn tình trạng đó nữa.. bị khò khè như vậy có nguy hiểm gì không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé hay khò khè có thể có nhiều bệnh lý liên quan như viêm tiểu phế quản, mềm sụn thanh quản, hen phế quản....Bạn đưa bé đi khám bác sĩ nhi xem sao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn