em chào bác sĩ ạ bé e nay dk gần 3 tháng, bé đi ngoài e đưa bé đi khám và siêu âm bé bị đi phân đàm ra máu và siêu âm ứ hơi đại tràng, bs kết luận bé bị dị ứng đạm sữa bò nên nói mẹ về kiêng an thịt bò và tất cả các loại sữa. bs cho thuốc opecipro 500 và normagut uống 3-5 ngày bé e uong duoc 3 ngày k ia ra máu nữa và dàm ít nên e k cho bé uông thuốc nua, nhunh bé k ja ra máu nhung bé khi nào ị cung có bọt ạ, và bé e ứ hơi đại tràng phải lam sao để bé hết ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé vẫn đang uống thuốc hiệu quả vẫn có thể uống tiếp theo đơn bác sĩ! khi bé bị phân bọt như vậy thì có thể khiến bụng bé đầy hơi như vậy! bạn có thể nên bổ sung thêm men tiêu hoá ống cho bé trong khoảng thời gian khoảng 10-15 ngày kết hợp kẽm cho bé! nếu được tốt nhất bạn nên cho bé khám lại bác sĩ đã khám cho bé để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho bé uống bạn nhé thân ái chào bạn