hi bs: bác cho e hỏi, bé nhà e được gần 8.5 tháng nhưng chồng e hay cho bé ăn đồ ăn lạnh. nghĩa là thức ăn e làm cho bé bảo quản ở ngăn mát, rồi lấy ra cho bé ăn trực tiếp luôn chứ không cần hâm nóng lại. như vậy có hại gì đến sức khoẻ của bé không ạ? e cảm ơn bs đã tl câu hỏi này ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thức ăn cho bé khi lấy từ tủ lạnh ra nên hâm nóng lại như vậy sẽ tốt hơn, có thể đảm bảo thức ăn an toàn, diệt vi khuẩn sinh sôi lại trong thức ăn. Mặc khác thức ăn lạnh cũng không tốt cho bé, dễ làm bé kích ứng ho, viêm họng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn