bs cho e hỏi.bé nhà e bị sổ mũi,ho,khan tiếng.sốt liên tục.uống thuốc vào thì hạ mà hết thuốc thì sốt lại.sốt 38,5-39 ₫. ban ngày bé ko chướng nhưng ban đêm thì chướng.trán,bụng nóng nhưng tay chân lạnh.bé 19 tháng.như vậy bé bị gì ạ.có phải sốt do virust ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc bé nhà bạn bị sổ mũi, ho khan, sốt, chướng bụng tay chân lạnh nguyên nhân: - Ho khan từng cơn ở trẻ bắt nguồn từ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên (vùng mũi và cổ họng) như cảm lạnh, cảm cúm, nhiễm siêu vi Nhưng bất kể do nguyên nhân gì thì bạn nên cho bé đi khám càng sớm càng tốt. - CHO CON ĐI KHÁM NGAY KHI TRẺ CÓ NHỮNG TRIỆU CHỨNG SAU - Trẻ sốt cao hơn 39 độ và kéo dài hơn ba ngày. - Ho cả ngày hay ho nặng, thở gấp. Vậy nhé bạn, mong bé chóng khỏi bệnh. Thân chào!