dạ chào bác sĩ ! con em nay được 2 tháng 5 ngày tuổi lúc trước bé ngủ rất ngoan thường bú xong là ngủ dạo gần đây be ngủ vẫn ngoan nhưng cho bé ngủ khá là khó và bé hay giật mình lúc ngủ và hay uốn éo mình lúc ngủ vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé vẫn bú tốt, tăng cân bình thường, không nóng sốt, quấy khóc ...thì bạn chỉ cần theo dõi thêm là được, nên cho bé phơi nắng sáng 20 phút hoặc bổ sung thêm vitamin d 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn