chào bác sỹ.bác sỹ cho em hỏi con em nay được 2,5 tháng tuổi em có cục xương cứng nổi lên ở ngay đường chân mày trái vậy có phải u hay j không ạ và có cách nào cho cục xương chìm xuống không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa ung bướu để được khám trực tiếp, siêu âm u, nếu được thì có thể FNA u. Bạn đừng quá lo lắng, đây có thể là u lành, nang vùng chân mày, tuy nhiên có thề phải mổ tiểu phẫu mới hết được . Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn