chào bs em bé 8thang mà đi ị ra máu là bé bị gì vậy bs phân đi mền không cứng
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé đi cầu ra máu như thế nào? có kèm theo triệu chứng gì khác không? như nóng sốt quấy khóc, tiêu chảy nhiều lần..., có thể bé bé bị lỵ trực trùng, nếu không có các triệu chứng đó có thể đơn giản niêm mạc hậu môn trực tràng bé bị trầy xước cũng có thể đi tiêu ra máu. Bạn có thể đưa bé đến gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn