bác sỹ ơi, con e ms 1w15d , e dg dùng vitamin d3 cho con loại này ạ. ko biết loại thuốc này có bổ sung đầy đủ cho con ko ạ. e thấy mấy mẹ hay dùng mấy loại khác ít khi dùng loại này lắm ạ. liệu e có nên đổi cho con ko,mà đổi thì loại nào tốt hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sử dụng loại vitamin D3 này bình thường. Các loại khác cũng tương tự thôi. Mỗi ngày nên cho bé uống 400 đơn vị. bên cạnh đó bạn nên cho bé phơi nắng sáng 20 phút, bé nên được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn