con e được 7 tháng 25 ngày ạ. hôm qua cháu bị sốt cao, người thỉnh thoảng nổi những mẩn đỏ. e đã cho con đi khám bác sĩ, bac si noi con bi viem hong, đã kê thuốc hạ sốt và kháng sinh, con có uống nhưng ko thấy đỡ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin mà bạn mô tả. nếu con bạn đi khám và được kê toa bởi bác sĩ Nhi khoa có uy tín, thì bạn an tâm. mới uống thuốc 1 ngày thì hiệu quả sẽ chưa rõ rệt đâu ạ. nếu còn sốt cao bạn nên đưa cháu đi khám lại để được tư vấn điều chỉnh thuốc hạ sốt. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!