cho e hỏi là bé nhà e đã được 5 thág e muốn cho bé dùng sữa ngoài mà trên thị trường nhiều loại . bác si có thể gợi ý dòng sữa tốt cho e đc k ak
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại sữa.bạn có thể cân nhắc dùng các loại sữa, tuy nhiên tùy hoạt động hệ tiêu hóa của từng em bé. Mà có loại sữa cho dù tốt cũng làm cho bé bị đi cầu lỏng, nhưng có bé lại bị bón. Có thể sẽ dùng thử rồi xem xét bạn nhé. 1.Friso là thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan với hơn 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Sữa Friso được sản xuất bằng 100% nguồn sữa từ Hà Lan, sử dụng giống bò chuyên sữa nổi tiếng thế giới Holstein Friesian, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.Đánh giá: Sữa mát, không tanh, vị dễ uống, dễ tiêu hóa, không gây táo bón, trẻ đi phân mềm, xốp. 2. Sữa Nan Nestle Sữa Nan của thương hiệu Nestle nổi tiếng có ưu điểm mạnh nhất là dễ hấp thu và dễ tiêu hóa bởi công thức sữa cân bằng, phù hợp với thể trạng non nớt của trẻ, không chứa những chất béo khó tiêu, bổ sung vi khuẩn bifidus BL – các probiotic lợi khuẩn có trong sữa mẹ giúp tốt cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, OPTIPRO cung cấp hệ đạm chất lượng cao cùng với các loại vitamin và khoáng chât khác cho bé phát triển tự nhiên, khỏe mạnh và toàn diện. Đánh giá: Sữa mát, vị sữa nhạt, dễ uống, trẻ lên cân chậm nhưng chắc khỏe, cứng cáp 3. Sữa Meiji Nhật Bản Là dòng sữa chất lượng vượt trội tới từ thương hiệu Meiji nổi tiếng của đất nước xứ sở hoa anh đào, thành phần dinh dưỡng cân bằng, cho bé phát triển cân đối, với vị sữa và công thức sữa tương đương như sữa mẹ, giúp bé dễ làm quen và hấp thu dinh dưỡng. Trong công thức sữa có chứa 2 dưỡng chất là Taurin và Cholin cùng với DHA cần thiết giúp cho tế bào não bộ, hệ thần kinh, thị giác phát triển và hoạt động tốt, canxi giúp phát triển chiều cao, Nucleotides có trong sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng, chất xơ FOS hỗ trợ hệ tiêu hóa. Đánh giá sữa Meiji Nhật: Trẻ có cân nặng hợp lí, chiều cao lí tưởng, không lên cân đột ngột nên tránh được tình trạng béo phì, vị sữa nhạt, tự nhiên tương đương như vị sữa mẹ. 5. Sữa Morinaga Nhật BảnĐánh giá: Sữa chống táo bón tốt, vị nhạt và tự nhiên gần giống sữa mẹ, công thức sữa cân bằng, giúp trẻ phát triển tốt, trẻ tuy không mũm mĩm lắm nhưng chắc xương và nhanh nhẹn. Chúc bạn sức khỏe, chào thân ái