bs oi con e mới sinh dk 22 ngày .36tuan chau dk 2 ,5kg . tuần đầu mới sinh chau đi ị bình thường . nhưng gio 7ngay rui Chau vẫn ko ị e mua thụt hậu môn cho thì ị đk 2lan/ngày . nhưng đến giờ lại 5ngay rùi chau ko ị . như vậy là bị làm sao ạ bs.mong bs tư vân giup ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo bạn mô tả bé nhà mình có dấu hiệu táo bón chậm đi cầu. không biết tính chất phân của cháu như thế nào mềm hay cứng, có dính máu không, vàng hay xanh, có chướng bụng không, có hay khóc thét không. nói chung banh nên cho cháu đi khám cơ sở chuyên khoa nhi để được khám bụng, siêu âm bụng tìm nguyên nhân táo bón để có hướng điều trị ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!