Bác sĩ giúp tôi với! Con tôi 18 tháng tuổi bé bị ho liên tục. Thuốc cho bé uống bé phun ra hết, xong rồi nôn ói. Liệu có thuốc nào tiêm chích cho bé không bác sĩ? Bác sĩ có thể giới thiệu để nhờ y tá ở địa phương chích được không? Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bé bạn có dấu hiệu của bệnh viêm phổi nặng, bạn cần đưa bé đến viện ạ. nếu cháu không uống được phải dùng thuốc dạng nhét đít hoặc tiêm truyền tùy loại. cái này không thể thực hiện tại nhà được bạn à. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!