chào bác sĩ bé nhà cháu nay đc 6t hơn. bé mới tập ăn dặm đc ngày thứ 4. bé đi ngoài ngày 1 lần mọi lần bé đi phân sệt như đất sét có ít nhày cháu nghĩ do bé đang sổ mũi nên đi như vậy. nhưng 2 hôm nay bé đi phân khác mọi hôm phân đi ko quá lỏng dịch nhày dẻo lun. sổ mũi thì cũng giảm rồi. bé chỉ ăn cháo trắng vs cà rốt, khoai lang, khoại tây. mỗi ngày chỉ ăn 1 loại đc xay nhuyễn bé cũng ăn lỏng chứ ko ăn đặt. vậy có sao ko ah
Trả lời:
chào bạn, nếu bé không sốt, ăn ngủ bình thường thì theo dõi thêm bạn nhé. cho uống thêm nước trái cây. chúc bạn khoẻ.