trẻ 2 tuổi bị viêm tai giữa viêm mũi cấp cúm B đã sốt 6 ngày theo cơn1 ngày 3 lần ngày thứ 7 sốt 1 cơn 38,5 độ có đáng lo ngại không ạ. bệnh của cháu sốt trong bao lâu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường đối với các trường hợp nhiễm siêu vi, bé có sức đề kháng tốt, được chăm sóc và điều trị phù hợp, bệnh sẽ thuyên giảm sau khoảng một tuần. Trường hợp của bé nếu có bội nhiễm thêm vi khuẩn vùng hầu họng bệnh có thể kéo dài lâu hơn và cần điều trị thêm kháng sinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn