con sốt 5 ngày liên tục theo cơn trưa tối đêm uống hạ sốt xong đều hạ. ngày thứ 6 sốt 1 cơn chiều . có kèm theo viêm tai giữa 2 bên viêm amidan ghèn vàng ở mắt chảy nước mũi từ trong chuyển dang đặc nay có chút màu hồng thêm bệnh cúm B. hiện cháu mẩn mụn như video có phải lên sởi không có thỉnh thoảng ở người mông chân tay vài cái. hay cháu mẩn do dùng kháng sinh
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé có tinh trạng phát ban rồi. Vì nếu dị ứng từ lí do kháng sinh có thể sẽ biểu hiện dạng khác, nổi mề đay da sẫn lên và diễn tiến nhanh nếu tiếp tục vẫn dùng kháng sinh. Nếu bạn lo lắng, khi bé hét sốt, ngưng kháng sinh và theo dõi. còn nếu an toàn nhất, nên đưa bé đi tái khám gặp bác sixng nhi bạn nhé. Chúc bé khỏe. Chào thân ái