Cho em hỏi trẻ em 12t đau đầu nhẹ trong khoảng từ 1-2ph, đau ở xương sườn phải và cánh tay nhẹ vậy có là dấu hiệu của viêm não không hay là dấu hiệu của bệnh nào khác? Làm cách nào để chữa?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể xem em bé nàh mình xảy ra tình trạng này lâu chưa, công việc học tập của bé có căng thẳng không. tình trạng dinh dưỡng của bé ổn không. các vitamin cần cung cấp đủ. bạn kieermt ra thử xem nhé, nếu vài hôm nữa tự hết thì không áo bạn nhé. Chào thân ái