chàobs. bé trai em 16 tháng 10.3 kg. mấy bửa nay bé khong chịu uong sua. an cũng ít.khong chiu an.em cho bé di khám tình trang khong cải thiên.xin bs tư van giúp em.em cam on bs.
Trả lời:
Chào bạn, Khi đai khám bác sĩ có nói gì không? bé có gì khó chịu k? mọc răng, sốt, hay thời tiết vùng bạn sống tháy đổi. bạn có thay đổi thức ăn gì không trong bữa ăn của bé. bé có chịu chơi giỡn như mọi ngyaf không bạn. chúng ta thỉnh thoảng vẫn khó chịu, cáu gắt sinh ra chán ăn. em bé cúng vậy. thử vồ về và to nhỏ xem mọi chuyện có cải thiện không bạn nhé. Chúc bé ăn ngon