Be bị viem mũi họng thì khoảng bao lâu mới hết ạ? Bé có thể nằm máy lạnh được k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy theo mức độ viêm mũi xoang của bạn mà thời gian điều trị chị có thể khác nhau. Nếu nhẹ khi điều trị nội khoa khoảng một tuần bệnh sẽ ổn. Bạn có thể nằm máy lạnh được bình thường Tuy nhiên không nên chỉnh nhiệt độ quá lạnh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn