Xin chào bác sĩ.bác sĩ cho em xin hỏi,bé nhà em được 13th.mấy hôm vừa rồi bé bị sốt cao,đi ngoài,ăn vào là nôn trớ hết ra, khi nôn có đờm.em có cho bé đi viện khám và lấy thuốc hiện tại được 8 ngày rồi bé nhà em đã đỡ sốt nhưng tình trạng đi ngoài và nôn vẫn còn k có dấu hiệu giảm bớt.bác sĩ có thể cho em biết lý do dẫn đến nôn và đi ngoài được không ạ.khả năng của bé liệu có bị hóc dị vật k ạ
Trả lời:
Chào em Nếu bé đã điều trị 8 ngày rồi mà tình trạng đi ngoài và nôn không giảm thì em nên cho bé đi khám lại để được điều trị kip thời Thân mến chào em