bsi cho mình hỏi e bé nhà minh 5 tuần tuổi nặng 3kg6 bình thường e uống 60ml sữa, nhưng dạo này thỉnh thoảng đòi uống tới 90ml mình vẫn cho uống nhưng thỉnh thoảng uống xong bé bị ói như vậy có sao không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bé như vậy bạn không nên cho ăn quá nhiều sữa khiến bé nôn chớ như vậy dễ sau này bị bệnh về dạ dày! khi ăn no quá gây ảnh hưởng dạ dày! bạn chỉ nên cho bé ăn 60-70ml 1 bữa và cho bé ăn nhiều bữa sẽ tốt cho bé hơn! thân ái chào bạn