bác sĩ cho em hỏi bé nhà e đc 6 tháng rưỡi 2 tuần gân đây bé nhà e tự dưng không chịu uống sữa. bé đã ăn dặm trước đây trung bình bé bú đc 5 cữ mỗi cữ 120ml và kèm ăn dặm nhưg khoảng 2 tuần gần đây có những hioom bé bũ k nổi 200ml e tìm đủ mọi cách mà bé vẫn chịu uống sữa nhưng ăn dặm vẫn ăn mong bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
chào bạn: việc uống sữa nhiều bé vào giai đoạn này uống sữa bột do uống quá lâu một loại sữa có thể khiến bé chán đa phần là như vậy! và bạn cũng cân nhắc không nên cho bé uống quá nhiều sữa trong 1 lần khiến bé sợ uống và càng chán làm bé còn lười hơn bạn nhé! bạn càn nên thay đổi chế độ cho ăn và cung cấp sữa tăng theo độ tuổi của bé thân ái chào bạn