Chào Bác Sĩ Bé nhà em được 13 tháng.Tự nhiên em thây lỗ rốn của bé hơi tấy đỏ.E có vệ sinh bằng nước muối và chấm thuốc xanh Melian.Trước kia rốn bé có chồi và cũng được bsy chỉ định chấm thuốc này và hết.Nhưng khi be truon va choi tren san nha thi thoảng rốn vẫn bị đỏ và chấm thuốc lại hết.Cho hỏi có phải do chồi rốn chưa hết hẳn nên mới bị vậy kg ah??
Trả lời:
Chào em Nếu rốn của bé hay bị tấy đỏ ướt thì em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để khám cụ thể và hướng dẫn điều trị Không nên để tình trạng kéo dài tự điều trị Thân mến chào em