Chào bác sĩ. Con em được 13m20d. Tháng trước cháu có đi tiêm mũi 1 viêm não nhật bản tại trạm y tế. E có tìm hiểu là mũi 2 nhắc lại sau 7-14ngay. Nhưng trạm lại hẹn 1 tháng sau mới ra tiêm vì thuốc sợ bóc ra ko dùng hết vì ít trẻ tiêm mũi này😔 Em muốn hỏi vậy có sao ko ạ? Có ảnh hưởng đến chât lượng thuốc hay vấn đề gì cho bé ko ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: thường thì khi tiêm vắc xin khi bóc ra tiêm thì sẽ tiêm hết, nếu không tiêm hết sẽ thường bỏ đi! chứ không tiêm như bạn nói bạn nhé nên bạn yên tâm thân ái chào bạn