chào bác sĩ. con e được 1 tháng 11 ngày ạ. dạo gần đây bé đi ngoài hay rặn gồng mình đỏ mặt ạ. 1 ngày bé đi ngoài 3-4 lần ạ. phân hoa cà hoa cải ạ. bác sĩ cho e hỏi bé nhà e có bị lsao k ạ. bé vẫn an ngủ bình thường ạ. chỉ đi ngoài là vậy ạ. tháng đầu bé tăng 1.6kg ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé còn nhỏ nên đường ruột chưa hoàn thiện, bạn cần theo dõi thêm, cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Bạn có thể đưa bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được kiểm tra khi có dấu hiệu bất thường khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn