con e dc 2thang rưỡi mà từ khi sinh ra đến giờ là mắt bé ngày nào cũng có ghèn, mà ngày nao e cũng vệ sinh với nhỏ thuốc mà sao cũng k hết. bs trả lời giùm e voi ạ.cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: tình trạng mắt bé có ghèn liên tục như vậy có thể không phải đau mắt mà là tình trạng tắc tuyến lệ bạn nhé! bạn nên cho bé đi khám nếu tắc cơ thể đi thông tuyến lệ tình trạng bé coa thể hết thân ái chào bạn